ทำไมต้องเฮอร์บาไลฟ์

บริษัทระดับโลกที่สนับสนุนธุรกิจของคุณ
เฮอร์บาไลฟ์เปิดดำเนินการมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ด้วยยอดขาย 4.8 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2013 ซึ่งความมุ่งมั่นของเราที่จะช่วยเหลือผู้คนให้ได้รับโภชนาการที่ดีและดำเนินชีวิตได้อย่างมีสุขภาพดีและกระฉับกระเฉงได้ส่งเสริมเป้าหมายของสมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์เพื่อการเติบโตทางธุรกิจของพวกเขา

รูปแบบการจัดจำหน่ายแบบโปร่งใส
เราเป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก การจ่ายค่าตอบแทนให้แก่สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์มีพื้นฐานจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และการสร้างธุรกิจเฮอร์บาไลฟ์ใช้ทักษะ, ความทุ่มเท, เวลาและการทำงานอย่างหนัก

แผนการจ่ายค่าตอบแทนที่ยอดเยี่ยม
สมาชิกสามารถได้รับกำไรจากการขายปลีกและขายส่งรวมถึงรายได้โรยัลตี้โอเวอรไรด์และโบนัส การสั่งซื้อซ้ำจากลูกค้าที่รู้สึกพึงพอใจสามารถนำไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนในธุรกิจเฮอร์บาไลฟ์

โปรแกรมการฝึกอบรมที่ช่วยให้คุณเริ่มต้นและสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต
เครื่องมือการตลาดและการขายออนไลน์รวมถึงงานอบรมต่างๆที่หลากหลายล้วนพร้อมที่จะส่งเสริมการดำเนินธุรกิจของคุณทั้งจากที่บ้านและจากทุกที่ทั่วโลก ซึ่งเป็นวิธีการทำธุรกิจที่ชัดเจนและง่ายต่อการทำซ้ำและมีการปรับปรุงเพื่อตอบสนองและพัฒนาตามความต้องการของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ที่อยู่บนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์
ภายใต้การแนะนำของเหล่านักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของเรา พวกเรามุ่งมั่นในการวิจัยด้านโภชนาการและพัฒนาโปรแกรมการประกันคุณภาพและควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราให้เสมือนเดิมนับจากเมล็ดพันธ์สู่การบริโภค

พันธมิตรกับนักกีฬาที่มีศักยภาพสูง
การตระหนักในแบรนด์ของเราเกิดขึ้นอย่างชัดเจนจากการสนับสนุนทางด้านกีฬากว่า 250 รายการ ทั้งจากงานอีเวนท์, ทีมกีฬาและนักกีฬาต่างๆทั่วโลก รวมถึงนักฟุตบอลดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้; การแข่งขันฟุตบอลเมเจอร์ ลีค; แอลเอ กาแลกซี่; เฮทเธอร์ แจ็คสัน นักไตรกีฬาของสหรัฐอเมริกา; เปาโล โมเรโน่ นักกอล์ฟชาวโคลัมเบีย; วิรัช โคลี นักคริกเกตดาวรุ่งของอินเดีย และคนอื่นๆ

มุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบต่อสังคม
มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่นและโปรแกรมคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ให้การสนับสนุนเงินทุนเพื่อปรับปรุงโภชนาการของเด็กด้อยโอกาสในโปรแกรมคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ มากกว่า 100 แห่งทั่วโลก ทางมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่นยังให้การสนับสนุนการบรรเทาภัยพิบัติอีกด้วย

ทำไมต้องเฮอร์บาไลฟ์? เพราะผลิตภัณฑ์และโอกาสทางธุรกิจของเราสามารถช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จทางด้านโภชนาการและชีวิตส่วนตัวได้

รายได้ต่างๆขึ้นอยู่กับบุคคล (หรือตัวอย่าง) ไม่ใช่ค่าเฉลี่ย สำหรับข้อมูลค่าเฉลี่ยทางการเงิน โปรดดูที่ ถ้อยแถลงเรื่องการจ่ายค่าตอบแทนเฉลี่ยโดยรวมจากเฮอร์บาไลฟ์ ได้ที่เว็บไซต์ Herbalife.com และ MyHerbalife.com

เฮอร์บาไลฟ์ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงและได้ลงนามในหลัก หลักจรรยาบรรณ ของสมาคมขายตรง


th-TH | 18/7/2562 11:14:38 | NAMP2HLASPX03